Posted by: kratauy | เมษายน 1, 2009

มิสทิฟฟานี่

 
””ฟิล์ม-ธัญญรัศม์”” มิสทิฟฟานี่ฯ 2007 โดนสกัดดาวรุ่ง หลังมีมือดีโพสต์ภาพสุดหวานกับหนุ่มนิรนามหน้าตี๋ทางอินเทอร์เน็ต เจ้าตัวยืดอกแบบสาวประเภท 2 ออกปากยอมรับ เป็นแฟนหนุ่มดีกรีนายธนาคาร ที่คบหากันมานานร่วม 2 ปี พร้อมเผยกะเทยกับผู้ชายก็สามารถใช้ชีวิตร่วมกันได้ วอนสังคมยอมรับกับสิ่งเหล่านี้ให้ได้เท่านั้น

กลายเป็นสาวประเภทสองที่ถูกจับตามองมากที่สุดในตอนนี้ สำหรับ ””น้องฟิล์ม”” ธัญญรัศม์ จิราภัทร์ภากร เจ้าของตำแหน่งมิสทิฟฟานี่ ยูนิเวิร์ส 2007 แต่เพิ่งจะลงจากเวทีมาได้ไม่นาน ก็ต้องโดนสกัดดาวรุ่งซะแล้ว หลังมีมือดีปล่อยภาพสุดหวานชนิดน้ำตาลเรียกพี่ระหว่างน้องฟิล์มกับหนุ่มหน้าตี๋ ปลิวว่อนทางอินเทอร์เน็ต เป็นเหตุให้หลายคนสงสัยว่าหนุ่มนิรนามผู้นี้เป็นใครกันแน่ โดยผู้สื่อข่าวสยามดาราก็ได้สอบถามไปยังหนุ่มหน้างามเจ้าของมงกุฎมิสทิฟฟานี่คนที่ 10 ของประเทศไทย ซึ่งน้องฟิล์มก็เปิดใจและยืดอกยอมรับว่าเป็นแฟนหนุ่มที่คบหาดูใจกันมาร่วม 2 ปีแล้ว

””ใช้คำว่าเพื่อนสนิทดีมั้ยค่ะ ไม่อยากใช้คำว่าแฟนเดี๋ยวดูไม่ดี (ยิ้ม) กับผู้ชายที่อยู่ในรูปก็คบกันมาปีกว่าๆ แล้วค่ะ พี่เค้าอายุเยอะกว่าฟิล์มประมาณ 5 ปี ทำงานเป็นพนักงานฝ่ายสินเชื่ออยู่ธนาคารแถวพัทยานี่แหละ ซึ่งฟิล์มก็ไม่ได้คิดจะปกปิดอะไรเรื่องแบบนี้อยู่แล้ว ถ้าถามว่าโกรธมั้ยที่มีคนเอารูปมาโพสต์ในเน็ต ก็ไม่ได้โกรธนะคะมันเป็นสิทธิส่วนบุคคลของเค้า เรื่องแบบนี้ห้ามกันไม่ได้ อีกอย่างฟิล์มว่ามันก็ไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไร กะเทยไทยมีแฟนเป็นผู้ชายก็ไม่เห็นจะแปลก””

 พอถามถึงเรื่องราวความรักว่าหวานแหววแค่ไหน มิฟทิฟฟานี่คนใหม่ก็รีบแจงให้ฟังว่า ””เค้าก็ไม่ได้หล่อเหลาเอาการอะไรหรอก ออกจะเป็นผู้ชายธรรมดาๆ คนนึงด้วยซ้ำ แต่ที่คบกันมาจนถึงทุกวันนี้เพราะเค้ารับเราได้ อยู่กับเราได้ไม่อายคน คบกันแล้วสบายใจ เข้าใจกัน หวานใส่กันบ้างในบางครั้ง เท่านั้นฟิล์มก็ว่าน่าจะเพียงพอแล้วนะ เคยถามพี่เค้าเหมือนกันว่าชอบฟิล์มตรงไหน เค้าเคยบอกว่าชอบตรงที่ฟิล์มรักเค้ามาก””

 อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวยังได้ถามถึงอนาคตในภายภาคหน้า ว่าวางแพลนจนถึงขั้นแต่งงานเลยหรือไม่ เกี่ยวกับเรื่องนี้หนุ่มหน้าสวยเผยแบบน้อยใจชีวิต จะมีใครคิดจริงจังกับกะเทยไปตลอด

 ””โถคุณพี่จะมีผู้ชายคนไหนมาจริงใจกับเราไปตลอดชีวิต คิดแล้วก็น้อยใจ จริงๆ นะคะ รู้ทั้งรู้ว่าเราเป็นแบบนี้ เอาเป็นว่าเราคบด้วยความสบายใจนั่นคือสิ่งที่ดีและสำคัญที่สุด ทุกวินาทีก็จะเก็บสิ่งที่ดีๆ ไว้ เพราะอนาคตก็ไม่แน่ว่าจะเป็นยังไง เค้าจะอยู่กับเราไปได้นานแค่ไหน ก็ต้องดูกันต่อไป ถามว่าตอนนี้ทะเลาะกันบ่อยมั้ย คนเราคบกันมันก็ต้องมีบ้าง ซึ่งฟิล์มเองก็ค่อนข้างจะมีนิสัยเป็นผู้ชายเยอะ เพราะไม่ได้ถูกเลี้ยงมาให้เป็นผู้หญิง ถ้าเป็นไปได้ก็อยากจะคบให้นานที่สุด และฟิล์มก็อยากจะบอกสังคมด้วยว่าอย่ามองเราเป็นพวกวิปริตผิดเพศเลยค่ะ ไม่ว่าชายกับชาย หรือหญิงกับหญิง แต่ถ้ารักกันจริง มีความเข้าใจซึ่งกันและกันก็อยู่ด้วยกันได้ ไม่ทำให้ใครต้องเดือดร้อนค่ะ”” น้องฟิล์ม กล่าวทิ้งท้าย

ที่มา สยามดารา

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

หมวดหมู่

%d bloggers like this: